Trên tay bộ Grommet thay thế cho vợt HEAD RADICAL

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Nấm lazy, 30/7/14.

 1. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  [​IMG]
  Tất cả các dòng vợt HEAD thuộc họ Radical 2014 đều có bộ Grommet trắng giống nhau và rất nhiều bạn chơi không hài lòng cho lắm về cách phối màu của bộ Grommet nhựa trắng này. Mới đây, Head vừa cho bổ sung bộ Grommet mới cho dòng vợt Radical và bán như một phụ kiện rời. Đây là bộ Grommet nhựa màu cam - theo tông màu chính của vợt và được thiết kế rất đẹp, khi thay vào vợt sẽ tạo ra một sự khác biệt. eTennis mới vừa về phụ kiện này, xin chia sẻ những hình ảnnh thực tế khi thay thế vào cây vợt :
  Head Radical - dòng vợt huyền thoại của Head và là một trong những dòng vợt bán chạy nhất của Head. Năm 2014 dòng vợt này được Head cải tiến và cho ra hàng loạt loại vợt như Head Radical Pro (310gr), Radical MP (295gr) , Head Radical S (280gr), Head Radical REV (260gr). Thiết kế của dòng vợt này đem đến sự hài lòng cho người chơi vì trọng lượng đa dạng và cải tiến hàng loạt những tính năng nhờ vật liệu bổ sung là Graphene và cấu trúc khung vợt hoàn toàn mới.

  Hình ảnh thực tế :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Gỡ bỏ bộ Grommet cũ và thay bộ Grommet mới :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Căng lại vợt :

  [​IMG]

  Duy Anh - thegioitennis.net
   
 2. longvt

  longvt Guest

  Thật là tuyệt, cái này đúng là thứ mình mong chờ. Xin hỏi thêm một câu nho nhỏ là có dễ thay thế không(Có thể tự làm được không?) anh? Vì gửi vợt lên, gửi vợt xuống hơi mệt :D
   
 3. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  Hoàn toàn có thể tự thay thế , em không quen có thể hơi khó khăn và mất thời gian hơn một chút thôi.

   
 4. longvt

  longvt Guest

  Hi anh,

  Hôm qua vừa ship 1 bộ từ Etennis về và hì hục tháo tháo, lắp lắp. Phải mất 1h đồng hồ với công cụ chỉ là cái cắt móng tay. Thật sự là hơi đuối nhưng thành quả thì tuyệt vời :D. Có một câu hỏi nhỏ là liệu cân nặng, các thông số của vợt liệu có bị ảnh hưởng khi thay bộ grommet này không anh?

  Trân trọng!
   
 5. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  Chúc mừng em , hi hi.
  Về cơ bản Grommet mới này không làm thay đổi gì , nó chỉ nặng hơn cái cũ không tới 1/2 Gr. Nếu có khác là ở vật liệu nhựa Teflon của Grommet cũ so với vật liệu nhựa không phải Teflon của Grommet mới. Em thử đánh xem có khác gì không !?

   
 6. hongngat

  hongngat New Member

  Đăng ký:
  24/11/17
  Đã được thích:
  0
  Trọng lượng Grommet

  Cái này thì thông tin không chính xác rồi; hôm nay mình mới lấy 1 bộ của Etennis thay vào. Trước khi thay mình có cân chính xác trọng lượng 2 Grommet để so sánh.

  Trọng lượng Grommet chuẩn của Head Radical MP là 19g

  Trọng lượng Grommet thay thế là 32g

  Như vậy sự chênh lệch không hề nhỏ lên vợt (13g)
   
 7. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  Mình không cân và so sánh Grommet trước khi thay vào. Khi thay vào rồi mình mới cân lại và thì ra như vậy. Có lẽ do mình thay luôn nhiều thứ cùng lúc với Grommet , thay loại dây khác từ dây 16 - 17 và thay luôn cái R. Grip khác nên ra trong lượng khác + Cũng có thể cái cân cầm tay Mini điện tử hôm đó bị chập chờn.

  Mình vừa hỏi tụi Head , nó trả lời là 15gr, chóang thật. Và cũng chưa thấy ai phàn nàn với mình là thay vào đánh nó khác nhiều.
  vợt mình thay vào thì thấy đánh có khác , Swingweight có hơn một chút , Balance cũng sẽ khác.
  Bạn quyết định thay vào chưa ? đánh thử xem sao ?
  Cảm ơn bạn đã điều chỉnh thông tin kịp thời.

   
 8. hongngat

  hongngat New Member

  Đăng ký:
  24/11/17
  Đã được thích:
  0
  Thông tin như thế là không chính xác; lần sau thông tin thiếu chính xác vậy thì bạn đừng đưa lên. Mình thấy trọng lượng không thay đổi mình mới lấy về thay; chứ chênh nhau nhiều thế thì thay đổi cả vợt rồi còn gì.
  Rút kinh nghiệm nhé.
   
 9. hoald

  hoald Guest

  Mình tự thay rồi. Cây này lúc trước cầm hơi nhẹ. Bây giờ có grommet mới đánh rất vừa tay và đầm. Tks etennis rất nhiều.
   
 10. Nguyễn Xuân Hợp

  Nguyễn Xuân Hợp New Member

  Đăng ký:
  10/12/16
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn Duy Anh.
  Mình đang đi tìm bộ grommet này. Bạn có thể cho mình thêm thông tin là nếu bây giờ tìm bộ này thì có thể liên hệ ở đâu thì có ?
  Cám ơn chủ topic nhiều
   
Tags: